ผื่นแดงลูกใครเป็นบ้าง

ลูกบ้านไหนเป็นผื่นแดงแบบนี้บ้าง มีวิธีไหนให้หายเร็วบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นแดงลูกใครเป็นบ้าง
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเปนเหมือนกันคะ คุนย่าให้ทาขมิ้นสด

หมอแนะนำให้ใช้ตัวนี้ ตอนนี้ลูกไม่เป็นแล้วค่ะ

ตัวนี้เลยค่ะ บ้านนี้ใช้ตลอดเลยค่ะ ขาดไม่ได้

ทาแป้งค่ะ.ถ้าหน้ามันผื่นจะขึ้นเรื่อยๆ

ไปหาหมอหรือยังคะ เห็นแล้วคันแทนเลยค่ะ

ใช้ขมิ้นสดทุบโป๊ะเลยค่ะ ยุบเร็ว

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเเม่พาไปหาหมอเลย

ครีมทาอีเซอร่าค่ะ งดทาแป้งก่อน

รองมช้ตัวนี้ดูนะค่ะ

หายไวไวนะคนเก่ง