โรค G6PD โรคแพ้ถั่ว แพ้ลูกเหม็น/การบูร

ลูกบ้านไหนเป็นG6PDบ้างคะ ตั้งคลอดน้องวันที่17 ตุลาน้องก็ส่องไฟจนถึงวันนี้อิแม่เห็นลูกเป็นแบบนี้สงสารลูกใจจะขาด ไปหาลูกที่โรงพยาบาลก็ได้เจอแค่ชั่วโมงเดียว กลับมาบ้านก็คิดถึงลูกบางทีก็ร้องไห้หาลูกตลอด😭😢 #สงสารลูกจังค่ะมีแม่ๆเจอเคสแบบนี้ไหมคะ

โรค G6PD โรคแพ้ถั่ว แพ้ลูกเหม็น/การบูร
51 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 2คืนแรกไม่เป็นไรแต่พอคืนที่3 ตรวจเลือดเจอตัวเหลือง ได้ส่องไฟ1วัน1คืน ส่งสารลูกใจจะขาดเลยค่ะ