โรค G6PD โรคแพ้ถั่ว แพ้ลูกเหม็น/การบูร

ลูกบ้านไหนเป็นG6PDบ้างคะ ตั้งคลอดน้องวันที่17 ตุลาน้องก็ส่องไฟจนถึงวันนี้อิแม่เห็นลูกเป็นแบบนี้สงสารลูกใจจะขาด ไปหาลูกที่โรงพยาบาลก็ได้เจอแค่ชั่วโมงเดียว กลับมาบ้านก็คิดถึงลูกบางทีก็ร้องไห้หาลูกตลอด😭😢 #สงสารลูกจังค่ะมีแม่ๆเจอเคสแบบนี้ไหมคะ

โรค G6PD โรคแพ้ถั่ว แพ้ลูกเหม็น/การบูร
51 ตอบกลับ

อดทนนะคะแม่น้องไกล้จะหายแล้วน้องสู้อดทนเก่งมากๆแม่สู้ไปกับน้องนะคะขอเป็นกำลังใจไห้แม่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่🙏🏻

บ้านนี้ก๋เป็นคะโตขึ้นก็ดีขึ้น​ ระวังของที่น้องแพ้คะ ตอนนี้เดือนก่วาแล้วกินนมเก่งมาก

ลูกชายคนแรกเป็นคะ แค่หลีกเลี่ยงสิ่งที่แพ้ ทุกวันนี้ก็ใช้ชีวิตปกตินะคะ. 9 ขวบแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ออกมาเหลืองนิดหน่อย ส่องไฟวันเดียวจ้า แข็งแรงดีมากค่ะ สู้ๆนะคะ🤟

4y ago

ขอบคุณค่ะอม่

สู้ๆคะลูกชายก้อเป็นคะตอนนี้6ขวบละใช้ชีวิตปกติคะแค่ต้องหลีกเลี่ยงสิ่งที่แพ้

น้องก็เป็นค่ะแม่แค่หลีกเลี่ยงสิ่งที่น้องแพ้น้องก็จะแข็งแรงปกติค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นเหมือนกัน แต่กวางอยู่ค่ะ แต่ ก็ไม่มีอะไรนะค่ะ ตอนนี้5ขวบแล้วดื้มากๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะนั่งร้องไห้สงสารลูกจนคุณหมอต้องมาปลอบบใจจะขาดด

เป็นเหมือนกันคะ กว่าจะผ่านมาได้ สู้ๆนะคะแม่ ตอนนี้น้องได้28วันแล้วคะ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขอให้น้องได้กลับบ้านไวๆนะคะ