ลูกบ้านไหนนอนกลางวันมากกว่ากลางคืนบ้างคะ

ลูกบ้านไหนนอนยากบ้างคะ 4 เดือนกว่าแล้ว แรกๆกลางคืนนอนปกติ พักหลังมานี่นอนยากมาก 5ทุ่ม เที่ยงคืนกว่าจะนอน ปกตินอน 2ทุ่มค่ะ เกี่ยวมั้ยคะนอนกลางวันเยอะ กลางคืนน้องเลยไม่นอน แม่เครียดและหงุดหงิดมาก เพราะเช้าต้องทำงาน ช่วงนี้เบลอมากๆ ขับรถไปเองด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะ ยิ่งหัวค่ำ ห้ามน้องนอน ไม่งั้นดีดกลางคืนค่ะ 😆 และจะเป็นแบบนี้บางช่วงค่ะ น้องเปลี่ยนไปเรื่อยๆ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ