ตาแฉะ

ลูกบ้านไหนตาแฉะบ้างเป็นมาหลายวันแต่เราก็เช็ดให้ลูกตลอดแต่เมื่อคืนขี้ติดแข็งเต็มตาลูกเลยแต่ย่าบอกตอนเช้าค่อยเช็ดให้ปล่อยถึงเช้าลูกเจ็บไมแล้วมันเช็ดออกหรือเปล่าส่งสารลูก

1 ตอบกลับ

ควรเช็ดออกนะคะ คุณแม่ บ้านนี้ น้องเคยเป็นช่วงแรกเกิดแรกๆอยู่เหมือนกันค่ะ แต่หมั่นเช็ดออก สงสารลูกบางทีเค้าพยายามลืมตา