ตั้งครรภ์

ลูกบ้านไหน...37+w 3,000กรัมบ้างแล้วค่ะ หน่วงอยุ่น่ะ...แต่ไม่มีทีท่าว่าอยากจะออก

24 ตอบกลับ

37+2 week 2963 g หน่วงงมาก เดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ

37+4 3,000 กรัมแล้วค่ะ เงียบมากๆ

แม่บ้านนี้ 37+4 w หมอบอก 3307g ค่ะ

ใกล้แล้วแม่ อดทนๆ นะคะ

บ้านนี้37วิค น้องหนัก2800.

เดินเยอะๆค่ะ

ตัวใหญ่มาก

กินผลไม้คะ

37+2 wk 3,167 g

37วีค2600