ลูกบ้านไหนโก่งตัวเก่งบ้างค่ะ

ลูกบ้านนี้โก่งตัวบ่อย ยิ่งท้องใกล้คลอดลูกโก่งตัวทีหายใจไม่ค่อยออก เเน่นหน้าอกเเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ลูกบ้านไหนโก่งตัวเก่งบ้างค่ะ
75 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า

เป็นค่ะเจ็บไปหมด

ปูดเลยอ่ะแม่

เป็นค่ะ 555😁😁

ถี่มากๆ ค่ะ

บ้านนี้ค่ะ

บ้านนี้เป้นเหมือนกันค่ะ โก่งตัวทีนึงเจ้บไปหมดหายใจก้ไม่ค่อยจ่ะออก555+

เป็นจ้า

เป็นคะ

มาเต็ม