ลูกบ้านไหนโก่งตัวเก่งบ้างค่ะ

ลูกบ้านนี้โก่งตัวบ่อย ยิ่งท้องใกล้คลอดลูกโก่งตัวทีหายใจไม่ค่อยออก เเน่นหน้าอกเเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ลูกบ้านไหนโก่งตัวเก่งบ้างค่ะ
75 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะโก่งเก่ง ถีบเก่ง ก้นอยู่ข้างเดียวกันเลยค่ะ เวลาโดนลูกถีบทีมีจุกเลยค่ะ

5y ago

แม่ก็อยากให้ออกแล้วค่ะ ตอนนี้อึดอัดมากเลย แต่กำหนดคลอดตั้งปลายเดือนหน้าค่ะ

ของเรา 6 เดือนเต็ม ดิ้นแรงมากชอบเท้ายันเวลานอนตะแคงขวา ตอนกลางคืนยิ่งดิ้นแรง

แล้วถ้าท้องแข็งจะเป็นแบบไหนคะแม่ เค้า36แล้วไม่รุ้ว่าท้องแข็งเป็นแบบไหน

บ้านนี้ 37+ไม่โก่งละค่ะ ตอนนี้ท้องแข็งท้องปั้น สงสัยใกล้จะออกมาแล้ว 😌

เป็นจร้าเเต่ไม่ค่อยบ่อยเพราะว่าเราชอบนอนตเเคงเลยโกล่ตัวไม่บ่อยจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งดิ้นๆ ผสมโก่งนี่ยิ่งเจ็บใหญ่เลยค่ะ อึดอัดด้วย

บ้านนี้ก็เป็นแม่35+2ท้องแข็งบ่อยน้องโก่งตัวถีบแรง..หายใจลำบากมากค่ะ

บ้านนี้ทั้งโก่งทั้งท้องแข็งเลยค่ะ อิแม่ก้หายใจไม่ค่อยออก😂

เป็นจ้า เปลี่ยนจากโก่งเริ่มมาแข็งแทนแล้วค่ะ😅 (ในรูปโก่ง)

เป็นทั้งวันเลยคะ แน่นหน้าอกมากๆ พยายามหายใจเข้าลึกๆคะ