เด็กนมแม่ไม่ถ่ายมา8วัน

ลูกบ้านนี้ตั้งแต่คลอดมา3-4วันถ่ายที ตั้งแต่3เดือนมาเริ่ม7-8วันถ่ายที พอถ่ายออกมาทีก็แบบนี้เลยค่ะ สีแบบนี้ปกติไหมคะ บ้านนี้นมแม่ล้วนค่ะ

เด็กนมแม่ไม่ถ่ายมา8วัน
18 ตอบกลับ

บ้านนี้3-4วันถ่ายครั้งคะ นมแม่ล้วนหมอว่าปกติคะ

เเนะนำคุณแม่กินส้มนะคะ น้องถ่ายปกติ

สีนี้ปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ

ปกติคะแม่

ปกติค่ะ

ปกติจ้า