ลูกๆคุณแม่เป็นมั้ยคะ?

ลูกบ้านนี้ดิ้นเก่งมาก แต่พอพ่อเค้าจับท้องคือนิ่งกริ๊บ เป็นแบบนี้ประจำเลยสงสัยจะกลัวพ่อ ของใครเป็นแบบนี้บ้างคะ #25_weeks #ทีมกันยาขอเสียงหน่อย

ลูกๆคุณแม่เป็นมั้ยคะ?
117 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นประจำค่ะ กำลังดิ้นๆอยู่ เอามือพ่อเค้ามาจับ หายเงียบแกล้งหลับใส่เลยค่ะ

บ้านนี้น้องชอบเล่นกับพ่อค่ะเวลาพ่อเขาจะไปทำงานหรือกลับมาน้องจะถีบท้องแม่รอค่ะ

12กันยาค่ะ ลูกชาย ❤️ ดิ้นเก่งค่ะ แต่พอพ่อเขาจับก็นิ่ง เงียบกริ๊บ เหมือนันเลยค่ะ 😂🤣

พ่อมาจับนิ่งกริ๊บตลอด พอน้องแมวนอนทับท้องสักพักถีบใหญ่เลย ทีมกันยาเหมือนกันจ้า

ทีม กันยาค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ พอพ่อเค้าเอามือมาวางที่ท้อง ทั้งดิ้นทั้งถีบเรยค่ะ

บ้านนี้ถ้าพ่อกอดท้อง เอามือลูบหรือเรียกใกล้ๆท้องยิ่งถีบค่ะ เขาชอบโชว์พ่อ😁

เป็นจ้า เรานี่จับท้องทีไรถีบตลอด พอสามีเราจับเท่านั้นแหละไม่มีวีแววถีบเรย

ตอนแรกๆที่เค้เริ่มดิ้นก็เป็นค่ะ พอเดี่ยวนี้พ่อคุยด้วยดิ้นให้ดูเก่งมากๆ

เป็นค่ะ. แต่ถ้าได้ยินเสียงพ่อจะดิ้นแรง. พอจับเท่านั้นแหละนิ่งกริ๊บเลย😂😂

บ้านนี้ถ้าพ่อมาจับคือดิ้นเก่งมากๆค่ะเหมือนจะชอบเล่นกับพ่อมากกว่าแม่555