ลูกยังไม่ชันคอเลยค่ะ

ลูกบ้านนี้จะ 3 เดือนแล้วค่ะ มือขาแข็งแรง ให้ลูกนอนคว่ำแล้วลูกเอียงคอไปมาได้ เวลาอุ้มคอก็ไม่อ่อนไม่พับเกร็งคอได้ แต่เวลาเอาคว่ำนอนคอยังไม่ชันขึ้นเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

10 ตอบกลับ

4 เดือนค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ นอนคว่ำแล้วชันคอตั้ง ไม่ก้มหน้า ตอนแรกก็กังวลเหมือนกัน เลยถามหมอ หมอร้องอุ้ยยยย 4 เดือนนุ่นนน 🤣