ลูกบ้านไหนชอบมาฝัด มากัดมั้งคะ

ลูกบ้านนี้กัดส่ะ อิเเม่ไม่กล้าออกจากบ้านเลย กลัวคนอื่นคิดเป็นอย่างอื่น หมั่นเคี้ยวอิเเม่ส่ะเเรงเลย กัดเเล้วเคลิ้มหลับไปเองเอาออกไม่ได้ด้วยโว้ยวาย 😂

ลูกบ้านไหนชอบมาฝัด มากัดมั้งคะ
1 ตอบกลับ

😯😯 ลองสอนน้องใหม่ค่ะแม่ สอนให้จุ๊บแทนการกัด ทำให้น้องดู แล้วน้องจะค่อยๆ ทำตามค่ะ น้องคงหมั่นเขี้ยว แต่ถ้าได้กัดแล้วก็จะชินและกัดเรื่อยๆ นะคะ

4y ago

หาชิ้นใหญ่ๆ พลังเยอะ หมั่นเขี้ยวจริงเด็กน้อย 😂😂