ลูกบ้านไหนไม่ชอบนอนคว่ำบ้างไหมคะ

ลูกบ้านนี้ 1M10D ไม่ชอบนอนคว่ำค่ะ คุณย่าช่วยจับนอนก็ไม่นอนแป๊บๆก็ร้อง เห็นลูกบ้านอื่นเค้านอนกันและมีแต่คนบอกถ้านอนคว่ำน้องจะนอนนาน

ลูกบ้านไหนไม่ชอบนอนคว่ำบ้างไหมคะ
38 ตอบกลับ

เคยนอนคว่ำ ครั้ง 2 ครั้งเองคะ น้องไม่ชอบ เลยตะแคงแล้วเอาหมอนข้างให้กอดกันผวาค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ 😅

ต้องหัดนอนคั้งแต่น้องคลอดมาใหม่ๆค่ะแม่ถ้าโตน้องไม่นอนแล้วค่ะเพราะน้องไม่เคย

4y ago

คลอดแรกๆคุณย่าก็จับให้นอนค่ะผลสรุปคือไม่นอนตื่น คุณย่าเลยบอกว่าสงสัยเป็นเหมือนพ่อมันเพราะตอนเด็กๆแฟนเราก็ไม่ชอบนอนคว่ำ

บ้านนี้ให้นอนคว่ำกับที่นอนไม่ยอมนอนค่ะ แต่พอนอนคว่ำบนอกแม่นอนได้นานมาก

4y ago

บ้านนี้ลองให้นอนคว่ำบนอกเหมือนกัน สรุปนอนได้ไม่นานตื่น แต่ชอบหลับบนแขนแล้วให้นอนกอดค่ะ น้องจะหลับนาน

ค่อยๆฝึกเค้าทีละนิดค่ะ หรือรอช่วงเค้าหลับสนิทค่อยจับพลิกคว่ำ

บ้านนี้ไม่เคยเอานอนคว่ำเลยค่ะ มีแต่ให้คว่ำแป๊บๆ เฉยๆค่ะ

บ้านนี้จับคว่ำเพราะอยากให้ลูกเงยหน้า แต่น้องไม่ชอบ

ลูกเราไม่ชอบนอนคว่ำเลยค่ะ พอ3เดือนก็คว่ำได้เอง

4y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ กำลังกังวนเลยว่า 3 เดือนเค้าจะยอมคว่ำไหม 555

ร้องแรกๆคะ ตอนนี้ไม่ร้องแล้วคะ 1เดือน19วัน

บ้านนี้ 2ด 15ว ไม่ยอมนอนคว่ำเลยคะ ร้องตลอด

บ้านนี้ไม่ควํ่าและไม่คลาน เกาะยืนเลยจ้า

4y ago

เก่งมาก ข้ามขั้นไปเลย 5555