ลูกยังนอนเล่นไม่เป็นเหรอคะ?

ลูกบ้านนี้ 1 เดือน 15 วัน ไม่เคยนอนเล่นเลยค่ะ ตื่นมาจับนอนบนที่นอน นอนเล่นได้ไม่ถึง 2 นาทีก็จะร้องค่ะ บางทีอุ้มก็ไม่เงียบ อยากให้ลูกนอนเล่น มองนู้นมองนี่บ้าง ทำได้แค่ต้องทำให้ลูกหลับ ..ลูกเรอตลอด ตดบ่อย ขับถ่ายปกติทุกวัน ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ อยากรู้ว่าลูกปกติมั๊ย ขอบคุนค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องติดมือ ชอบให้อุ่มอยู่กับแม่อบอุ่นคะ