ลูกไม่ยอมดูดขวด

ลูกบ้านนี้3เดือนครึ่งไม่ยอมดูดขวดนม ซื้อจุกหลอกมาให้ดูดก็ไม่ยอมดูดเปลี่ยนจุกนิ่มจุกแข็งก็แล้วไม่เอาเลยสักอย่าง แม่ไปไหนไม่ได้เลย ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ หรือมีวิธีแก้แนะนำไหมคะ แม่หละเพลีย😓😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คอปเตอร์เด็กไม่ยอมดูดขวด

ลูกไม่ยอมดูดขวด
13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้าจะทำงานแล้วเนี้ยลูกไมาดูดขวดเลย

4y ago

จ้าาาสู้ๆเช่นกันนะจ้ะ.เห็นแล้วอดสงสารไม่ได้ ก้อคนเป็นแม่เนาะ