ลูกไม่ยอมดูดขวด

ลูกบ้านนี้3เดือนครึ่งไม่ยอมดูดขวดนม ซื้อจุกหลอกมาให้ดูดก็ไม่ยอมดูดเปลี่ยนจุกนิ่มจุกแข็งก็แล้วไม่เอาเลยสักอย่าง แม่ไปไหนไม่ได้เลย ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ หรือมีวิธีแก้แนะนำไหมคะ แม่หละเพลีย😓😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คอปเตอร์เด็กไม่ยอมดูดขวด

ลูกไม่ยอมดูดขวด
13 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะเอาเต้าอย่างเดียวเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันคร่า

3เดือน21วัน ติดเต้าอยากเดียว ซื้อลองทุกอยากแล้ว

4y ago

น้องน่าจะเกิดวันเดียวกันเลยค่ะ😁😁

ลองจุกคล้ายจุกนมแม่รึยังคะเผื่อช่วยได้

4y ago

ลองทุกแบบแล้วค่ะน้องแทะๆแล้วคายทิ้งตลอดเลย😔😔