การนอน

ลูกบ้าน 1 ขวบ 3 เดือนพึ่งเดินเป็น เดินไม่หยุดเดินจนไม่หลับไม่นอนแหละนอนดึกมาก 5 ทุ่ม เที่ยงคืน ลูกๆบ้านอื่นเป็นกันบางไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เดินไม่หยุดเลย บ้านนี้น้องเริ่มเดินตอนเดือน ปัจจุบันน้องจะ11เดือนละคะ ไม่ยอมนั่งยอมเล่นเลยจะเดินอย่างเดียว