ลูกชอบบิดตัว

ลูกบิดตัวข่วงตีสี่ตีห้าทุกวัน น้องกินนมแม่จากขวด กินนมจับเรอ จนน้องเรอทุกครั้งแล้วถึงให้นอนค่ะ อยากรู้ว่าเกิดจากอะไร ต้องไปหาหมอไหม มีบูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เรื่องปกติค่ะ เด็กมักจะบิดตัว ถ้าอย่างอื่นปกติ เช่น กินนม อึ ฉี่ไม่มีปัญหาก็ไม่เป็นไร