ลูกน้อยไม่ยอมกินนม

ลูกน้อยไม่ยอมกินนม กินได้คับ น้องพึ่งผ่าตัดหลอดอาหารมาได้เกิบ2 เดือน เวลาให้กินนมน้องไม่คอยกิน น้องชอบเอาลิ้นดันเพดานไว้ ผมจะต้องทำยังไงคับ สอบถามหน่อย(ผมและภรรยา เป็นพ่อแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าเค้าหิวตามธรรมชาติจะกินอยู่แล้วค่ะ ได้ไปปรึกษากุมารแพทย์หรือยังคะ

5y ago

คับ ขอบคุณนะคับ