ลูกน้อยไม่ถ่าย

ลูกน้อยไม่ถ่ายมา3วันแล้ว เป็นไรไหมค่ะ ตอนนี้อายุ 1 เดือนกว่าๆแล้งค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะน้องได้เดือนกว่าๆกินนมแม่ค่ะไม่ถ่ายหลายวันแล้ว ก้อตดเหม็นมากค่ะมีร้องงอแงด้วยพาไปหาหมอหมอสวนก้นให้ถ่ายมาก้อไม่แข็งนะคะพอกลับมาบ้านก้อไม่ถ่ายอีกแบบนี้เป็นรัยมั้ยคะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ น้องถ่ายแล้วค่ะ