ลูกน้อยไม่ถ่าย

ลูกน้อยไม่ถ่ายมา3วันแล้ว เป็นไรไหมค่ะ ตอนนี้อายุ 1 เดือนกว่าๆแล้งค่ะ

8 ตอบกลับ

ปกตินะถ้าไม่ร้องกวนไมางอแง ก้ไม่เป็นไร เด้กที่้เริ่มโตจะไม่เหมือนแรกเกิด จะไม่อึวันละหลายๆรอบ เด้ดบางคนจะอึวันละครั้ง สองครั้ง บางคน2_3วันครั้ง ลุกเราอึ3วันครั้งก้ปกติดี ไม่ร้องงอแง แต่ปายลมปกติ แค่อึไม่เหม็นคาวมากไไม่มีมูกเลือดรึสีดำสีเทาอะไรงี้ก้ปกติ