ลูกน้อยไม่ถ่าย

ลูกน้อยไม่ถ่ายมา3วันแล้ว เป็นไรไหมค่ะ ตอนนี้อายุ 1 เดือนกว่าๆแล้งค่ะ

8 ตอบกลับ

น้องทานนมไร ถ้ากินน้ำแม่ แม่ลองทานพวกน้ำส้ม ผัก ให้เยอะๆ เราเคยลองมาแล้วหลังจากเราทานพวกน้ำส้ม โยเกิร์ต น้องก็ถ่ายปกติ

4y ago

นมแม่ล้วนเลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ