คอไม้แข็ง

ลูกน้อยได้2เดือน7วันแล้วค่ะแต่ไม่มีทางทีจะคอแข็งเลยแต่ก็มีบางที่เราเอาพาดบ่าน้องจะยกหัวขึ้นปกติหรือไหมค่ะแม่ๆละน้องกี่เดือนถึงจะคอแข็งค่ะเห็นลูกเพื่อนสองเดือนกว่าชๆคอแข็งแล้ว

1 ตอบกลับ

เวลานอนเล่น จับน้องนอนคว่ำแล้วพ่อแม่เล่นกับน้องนะคะ เค้าจะยกหัวขึ้นมา จะช่วยฝึกกล้ามเนื้อเค้าค่ะ