ทารกเป็นหวัด

ลูกน้อยได้24 วัน เป็นหวัด พอดีดูดน้ำมูกบ่อยหรือลึกไปหรือเปล่า มีเลือดออกมา จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำพาหาหมอเอายามากินอม่ หายไวกว่า จะได้ไม่ต้องดูดน้ำมูกบ่อย บ้านนี้ก็เคยมีติดค่ะ ไม่ได้ดูดแรงดูดลึก แต่เหมือนน้ำมูกมันออกตลอดจนระคายโพรงจมูก