ลูกตาแชะข้างเดียว

ลูกน้อยได้22วัน เราสังเกตตาด้านขวาลูกแชะมีขี้ตาทุกวันคุณแม่บ้านไหนเป็นหรือใครพอจะมีข้อมูลขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณมากคะ🙏

1 ตอบกลับ

ท่อน้ำตาอุดตันคะ เรื่องปกติของทารก เอาผ้าชุบน้ำอุ่นค่อยๆๆเช็ด พาไปพบคุณหมอ เขาสอนวิธีนวดเปิดท่อน้ำตาคะ