ลูกน้อยฉี่เหลืองอ่อน

ลูกน้อยได้1เดือนฉี่เหลืองอ่อนไม่อึ1วัน เวลาปลุกกินนมก็ไม่ยอมตื่นมากินเลยค่ะปกติไหมค่ะแล้วมีวิธีแก้อย่างไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น้องทานแค่นมแม่ไหมคะ ไม่อึหลายวันได้ค่ะนมย้อยง่าย ดูดซึมไปใช้ได้เกือบหมดเหลือกากนิดเดียว ต้องพยายามปลุกมากินนมให้ได้นะคะทุกๆ2-3ชม.

3y ago

น้องกินนมแม่ค่ะ