วัย10เดือน8วันค่ะ

ลูกน้อยเป็นอะไร ไม่รู้ค่ะ ไม่สบายทุกๆเดือน , นน.น้องก็ไม่ขึ้นตามเกณ, ดื่มนม แล้ว อ้วก เป็นแบบนี้บ่อยมากค่ะ เพิ่งเปลี่ยนนผงด้วยค่ะ จากสูตร1เปลี่ยนเป็นสูตร2 มีผลกระทบ อะไรรึปล่าวค่ะ แม่ๆคนไหนพอมีประสบการณ์ ช่วยหน่อยค่ะ อยากไดเคำปรึกษาค่ะ

2 ตอบกลับ

พาน้องไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ