ปานดำที่หัวหลายจุด ตั้งแต่เกิด

ลูกน้อยเกิดมามีปานดำที่หัวหลายจุด อันตรายไหมค่ะ เราควรทำยังไง ใครมีประสบการแน่ะนำหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าถ้าปานไม่ขยายตัวเป็นวงกว้างขึ้น หรือบวมคิดว่าปกติค่ะ แต่ถ้าคุณแม่กังวลอยากแนะนำให้พาปรึกษาหมอผิวหนังเฉพาะทางน่าจะดีค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ🥰