ถามผู้รู้

ลูกน้อยอายุ 1เดือน 12วัน ปกติลูกกินนมมื้อละ3ออนซ์ กินทุก2-3 ชั่วโมง #ลูกกินเก่งมาก ตอนนี้ลูกน้ำหนัก 4,970 หิวบ่อย จาก3ออนซ์/2 ชั่วโมง เหลือ 3ออนซ์ /1-2ชั้วโมง ปกติมั้ย ควรเพิ่ม ปริมาณ ต่อมื้อมั้ยค่ะ

ถามผู้รู้
15 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีมั้ยคะ แต่ส่วนตัวคิเว่าทานได้ก็ดีหรือเปล่าคะ