ลูกน้อยอายุ11 เดือนชอบตีหัวตัวเอง ผิดปกติไหมคะ

ลูกน้อยอายุ11 เดือนชอบตีหัวตัวเอง ผิดปกติไหมคะ คือเขาชอบตีหัวตัวเองเวลาโมโห หรือไม่มีใครสนใจห้ามหรือจับมือออกยังตีอยู่ เริ่มมาเป็นเดือน10 เดือนกว่า เริ่มต้นจากหัวเขาจะโขกเลยบอกอย่าเดี๋ยวหัวโขกเจ็บนะลูก จากนั้นเขาก้อชอบเอาหัวโขกผนังบ้าน โขกที่นอน บางทีก็เอาหัวโขกแม่ แล้วบางครั้งโขกแรงมาก บ้านไหนเป็นบ้างมั๊ยคะ แล้วต้องทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

ทำลายข้าวของ ทำร้านตัวเอง ทำร้ายผู้อื่น 3สิ่งนี้ควรสอน