เหนื่อยมาก

ลูกน้อยวัย1เดือน15วัน ร้องไห้ทุกวันช่วงบ่ายและช่วงหัวค่ำร้องหนักมาก ไม่ฟังอะไรเลยหลับตาปี๋ งอขา จิกมือ ปืนป่ายเหมือนเจ็บปวดมาก ไม่รู้ทำยังไงดีเครียดมาก. นอนก็ยาก นอนได้ก็นิดหน่อยก็ตื่น. เหนื่อยทร่สุดเลยค่ะไม่รู้จะทำไงดี

13 ตอบกลับ

อุ้มเดินค่ะ บ้านนี้ก็เป็น อดทนเอาอีกนิดก็ดีขึ้น