ลูกเบื่ออาหาร

ลูกน้อยทานข้าวได้น้อยมากค่ะ แม่เปลี่ยนเมนูก็แล้ว น้องทานน้อย จะคายออกมาบ้าง แม่บ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ เพราะกลัวลูกจะตัวเล็ก น้ำหนักน้อย ขอคำแนะนำแม่ๆที่เคยเจอและวิธีที่ใช้ได้ผลมาแชร์ทีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเส้นบะหมี่ออแกนิค หรือ พาสต้า ข้างโอ๊ตดูค่ะ ลูกเราชอบบะหมี่มาก กินหมดทุกมื้อ (สายบดหยาบป้อน น้อง 11 เดือนค่ะ)