วัคซีน ลูกน้อย 2 เดือน

ลูกน้อยจะครบ 2 เดือน และมีนัดฉีดวัคซีน เร็วๆนี้ แม่ๆ พาลูกน้อย ฉีด อนามัยไกล้บ้านฟรี หรือ ยอมเสียเงิน ฉีดคลินิกคะ และ แม่ๆท่านไหน ฉีด อนามัยแล้วเป็นไข้บ้างคะ หรือ ฉีดคลินิก เสียเงิน เพื่อไม่ไห้ลูกเป็นไข้ พอกลับมาบ้าน ลูกดันเป็นไข้บ้างคะ แชร์ประสบการณ์ นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

น้อง25นี้2เดือนค่ะ แต่ไปฉีดวันที่28 ที่คลินิก ไม่อยากไปรพ.มันนาน 🥰