ขอคำแนะนำและสอบถามแม่ๆค่ะ

ลูกน้อยคลอดได้1เดือน7วันน้องน้อนมากร้องไห้หนักมากแล้วร้องนานหลายชั่วโมงและชอบร้องกลั้นจนนิ่งไปแม่ๆมีวิธีรับมือยังไงค่ะ แม่เห็นลูกร้องที่ไรใจแม่จะขาดตลอด

2 ตอบกลับ

อย่าให้ร้องกลั้นบ่อยนะคะเดี้ยวน้องติดนิสัยพยายามอย่าขัดใจคะถ้าหิวต้องรีบให้กิน

4mo ago

ไม่เคยขัดใจเลยค่ะน้องจะร้องเวลาเดิมตลอดเลยค่ะ

เอามาอุ้มก็ยังไม่หยุดหรอคะแม่?

4mo ago

ขอบคุณค่ะ น้องจะร้องเวลาเดิมตลอดเลยค่ะ