สอบถามค่ะ..

ลูกน้อยของแม่ๆ แต่ล่ะบ้านไม่อึ๊มากสุดกี่วันคะ แม่บ้านนี้ 2 วันก็เครียดจะแย่ล่ะค่ะ พุงกางอย่างกับลูกฟักทอง 😅 แต่ไม่งอแงนะคะ ตดบ่อยแต่ไม่ยอมอึ๊ ขอความรู้หรือวิธี คำแนะนำหน่อยค่ะ (น้อง 3 เดือนค่ะ กินนมผง) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

3-4 วันค่ะแม่ ขอแนะนำเพิ่มให้จับลูกนอนทำท่าปั่นจักรยานกลางอากาศค่ะ เป็นการกระตุ้นลำไส้ให้ลูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️