ลูกชายคนแรก

ลูกน้อย7เดือน แม่ๆแต่ละบ้าน ให้ทานข้าวกี่มื้อกันคะ มาแชร์ประสบการณ์ ให้ฟังหน่อยจ้า บ้านนี้ยายเลี้ยง ป้อนข้าว3มื้อแล้วจ้ากำลังจะเพิ่มเป็น4มื้อ. อิแม่แอบเครียด. แค่ไหนถึงจะพอดีคะ

1 ตอบกลับ

ตามตารางนี้เลยค่ะแม่ 7 เดือน 1 มื้อ, 8 เดือน 2 มื้อ, 9-12 เดือน 3 มื้อ