น้องถ่ายยาก

ลูกน้อย6เดือน เวลาถ่ายน้อยถ่ายเปฌนก้อน น้องถ่ายยาก น้องเป็นเด็กนมแม่ ตอนนี้เริ่มกินอาหารเสริมบ้าง น้องเหมือนมีอาการถ่ายยาก แบบนี้น้องปกติไหมค่ะ หรือแม่ๆมีวิธีไหนทำให้น้องถ่ายง่ายบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องทานนมแม่แนะนำให้แม่ทานผักเยอะๆค่ะ ส่วนในอาหารก็ใส่ผักปั่นรวมไป ส่วนผลไม้แนะนำแก้วมังกรกับมะละกอค่ะน้องจะถ่ายง่ายขึ้น

3y ago

ขอบคุณค่ะ