มีแม่ๆ บ้านไหนใช้ huggies รุ่นนี้ไหมคะ??

ลูกน้องสาวเปลี่ยนไซส์ ยกให้แม่มายกห่อ แต่เจ้าดื้อที่บ้านแอบน่องใหญ่และเป็นผื่นผ้าอ้อมง่ายมาก ใช้ huggies ตัวนี้จะเหมาะมั้ยคะแม่ๆ

มีแม่ๆ บ้านไหนใช้ huggies รุ่นนี้ไหมคะ??
12 ตอบกลับ

ต้องลองคะ เด็กแต่ละคนก้อต่างกันไป มีแต่ต้องลองเท่านั้น