สอบถามหน่อยคะ

ลูกนอนไม่ถึง ชม ร้องงอแง นมก็กินแล้ว ท้องก็ไม่อืด บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ รับมือกันยังไง 1 เดือน #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราดูก่อนเลยว่าฉี่อึมั้ย สภาพอากาศเป็นไงเสื้อหนา-บางไปมั้ย ตัวเหนียวจนทำให้ไม่สบายตัวหรือท้องอืดป่าว หลังจากนั้นเราให้เข้าเต้าจนกว่าจะไม่กิน จับเรอ และให้นอนเปลเลยค่ะ