สอบถามหน่อยคะ

ลูกนอนไม่ถึง ชม ร้องงอแง นมก็กินแล้ว ท้องก็ไม่อืด บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ รับมือกันยังไง 1 เดือน #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ของบ้านนี้น้องติดมือติดเต้าค่ะ ต่อให้อิ่มถ้านมหลุดจากปากคือร้องเลย ต้องอุ้มตลอดวางไม่ได้ วิธีแก้ของเราคือ พอลูกกินนมอิ่ม อุ้มเรอเสร็จ ก็ห่อตัวให้เขาและให้จุกหลอกค่ะ หล้บสนิททั้งคืน ต้องปลุกกันมากินนมตลอด

2y ago

เราอุ้มพอสงบจะวางแล้วก็ร้องใหม่ทำไงดีคะแม่แนะนำหน่อย