ลูก4เดือนท้องอืด

ลูกท้องอืดมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะชอบทำเสียงเบ่งตลอดเวลาไม่มีไข้เเต่ซึมๆอารมณ์ไม่ดีงอเเงนิดหน่อยควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทายู่ยี๊หรือมหาหิงค์ดูค่ะ แล้วก็นวดๆ ยกขาท่าปั่นจักรยานจะทำใฟ้ดขาตดและถ่ายออกมา บ้านนี้ใช้วิธีนี้เลยค่พ