ใครมีประสบการณ์ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ลูกท้องอืดบ่อย นมแม่ล้วนๆ ก่อนหน้านี้ถ่ายปกติดี วันละ4-5 ครั้ง สักประมาณวันที่5ที่ผ่านมา ลูกไม่ถ่าย ถ่ายวันละครั้งดื่มนมหลังจากแม่ดื่มนมเปรี้ยว แต่เมื่อวาน 15มกรา ลูกไม่ถ่าย งอแง กินนมน้อย วันนี้ ถ่ายครั้งเดียว งอแง ท้องอืด ทำไง/ด้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลองเป็นผลไม้ดูคะเป็นส้มหรือมะละกอดูคะเพราะเด็กบ้างคนไม่ถูกกับนมเปรี้ยวคะ