ลูกกินนมน้อยลง

ลูกทารก 1 เดือนกว่า กินนมแม่ล้วน อยู่ๆด็ดูดน้อยลง ดูดแค่ไม่ถึง 5 นาที ปกติ ดูดนาน 15-20 นาที เกิดจากอะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะอิ่มไหมคะ น้ำนมแม่อาตไหลแรง บ้านนี้เข้าเต้าก็ไม่นานค่ะ แป้บๆ ปล่อย แต่น้องโตตามวัยดีนะคะ