ปรึกษาค่ะลูกแพ้นมหรือเปล่า

ลูกทานนมแม่สลับกับนมผงเริ่มมาได้2อาทิตย์แล้ว แต่2วันล่าสุดหลังทานนมผงน้องเริ่มมีผื่นแดงขึ้นตามหน้าและตัว แต่น้องไม่งอแงเล่นปกติ ไม่มีอาการปวดท้องถ่ายเหลวเป็นมูกหรืออาเจียน แบบนี้ถือว่าแพ้นมรึเปล่าคะ สงสัยว่าถ้าจะแพ้ทำไมทานช่วงแรกๆไม่มีอาการอะไรเลย เพิ่งจะมาเป็น

ปรึกษาค่ะลูกแพ้นมหรือเปล่า
1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนให้ทานนมอื่นมั๊ยคะ