ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกทานนมแม่. แต่ตอนนี้ไม่ยอมดูดจากเต้าค่ะ น้อง4เดือนกับ8วันแล้วค่ะ. เพิ่งจะไม่เอาเต้าได้สัก2อาทิตย์ ปั๊มใส่ขวดทานได้. พอเข้าเต้าทำท่าเหมือนจะอ้วก. แม่ๆมีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะให้ลูกกับมากินเต้าเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มติดจุกค่ะ ต้องฝืนน้อง แม่ต้องใจแข็ง ถ้าเขาหิวจัด ยังไงก็ดูดค่ะ แต่ช่วงแรกๆ อาจงอแงหนักหน่อย แม่ต้องพยายาม ให้ผ่านขวดน้อยลงค่ะ