นมผง ผสม นมแม่

ลูกถ่ายแบบนี้ตลอดเลยคะ ไปหาหมอ หมอบอกปกติ บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

นมผง ผสม นมแม่
13 ตอบกลับ

แนะนำให้เปลี่ยน รพ ค่ะ น้องถ่ายปนเลือด น่าจะไม่ปกติแล้วค่ะ

เปลี่ยนหมอด่วนค่ะ มีมูกเลือกคือไม่ปกติค่ะ

กินนมผงไม่ถูกเปลี่ยนเป็นยี่ห้อไหม่เลยค่ะ