ลูกถ่ายเป็นลิ่มเลืิด

ลูกถ่ายเป็นลิ่มเลือด 5เดือน25วัน ทานนมแม่มาตั้งแต่เกิด หาหมอหมอบอกอาจจะแพ้นมวัวผ่านนมแม่ เด็กเขาพึ่งมาแพ้ได้ใช้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใช่คะ ต้องคอยสังเกตลูกตลอดเวลา เวลาน้องเริ่มทานอาหารได้เหมือนกันคะ ต้องลองทีละอย่าง ยิ่งถ้าพ่อแม่ มีแพ้ ยา แพ้อาหารบางชนิดอาจส่งต่อถึงลูกได้คะ

1y ago

เอาให้น้องอาบได้คะแม่