อาการท้องเสียเด็กเป็นแบบไหนคะ

ลูกถ่ายบ่อยมากคะวันหนึ่งแต่กินนมแม่นะคะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายเป็นมูกปนอุจจาระ มีเลือดปน มีกลิ่นฉุนค่ะ เด็กนมแม่ถ่ายบ่อยอยู่แล้วค่ะ รอสักสามสี่เดือนจะถ่ายน้อยลงก็ไม่ต้องกังวล ลำไส้น้องกำลังพัฒนาค่ะ พอย่อยดีไม่เหลือกาก ก็ไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันอีกต่อไป