ลูกติดให้อุ้ม

ลูกติดให้อุ้มค่ะ น้อง2เดือน กับ8วัน มีวิธีแก้ไหมค่ะ หรือจะเบาลงตอนกี่เดือนค่ะ😓😓

2 ตอบกลับ

อุ้มไปเถอะค่ะ เค้าเด็กอยู่เป็นปกติเค้าแค่ต้องการที่ๆอบอุ่นและปลอดภัยไว้ใจได้ ช่วงเล็กๆเป็นช่วงดวลาที่แม่ควรสร้างความเชื่อใจให้เค้านะคะ พอโตขึ้นเดี๋ยวก็เบาลงเอง นี่อุ้มมาตั้งแต่เด็ก ร้องก็อุ้มปลอบไม่ปล่อยให้ร้องนาน ไม่เดินหนี ปัจจุบัน8เดือนไม่ติดอุ้มนะคะ