ลูกไม่ยอมดูดขวด

ลูกติดเต้ามากเลยค่ะตอนนี้ นมขวดไม่ยอมทาน จากเมื่อก่อนตอนแรกน้องทาน พอปั๊มนมแม่ใส่ขวดเดี๋ยวนี้ไม่ยอมทานเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ แม่ก็จะได้เวลาไปทำงานแล้ว

4 ตอบกลับ

พยายามฝึกทานขวดค่ะเเละให้คนอื่นช่วยอุ้มทานนมกล่อมเชาเบาๆตอนดูดขวด